ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับดูแลสุขภาพตนเองและครอบครัว  (อ่าน 49 ครั้ง)

gkworkinghard

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 103
    • ดูรายละเอียด
    • คอนโด
เคล็ดลับดูแลสุขภาพตนเองและครอบครัว
« เมื่อ: กันยายน 30, 2021, 02:45:33 PM »
อยากมีสุขภาพดี ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ต้องเน้น การดูแลสุขภาพตนเองและครอบครัว เอาใจใส่ร่างกายแบบครบวงจรด้วย 3 พลังการดูแล “เติมพลัง – ดีท็อกซ์สารพิษ – ซ่อมแซม” จากผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม “บียอนด์” ที่ผ่านการศึกษาวิจัยอย่างเข้มข้นและคัดสรรเฉพาะสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นต่อร่างกายมาไว้อย่างครบถ้วน เพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับการดูแล ปกป้อง และฟื้นฟู ให้พร้อมอยู่เสมอ

IT’S TIME TO GIVE YOURSELF A COMPLETE CARE
พลังที่ 1: บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล... เติมสารอาหารสำคัญให้ตัวเองทุกวัน เพื่อร่างกายที่แข็งแรง
IT’S TIME TO GIVE YOURSELF A COMPLETE CARE

หัวใจสำคัญของการมีสุขภาพดีเริ่มจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ด้วยสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ บวกกับความเครียด มลภาวะสะสม และไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบทำให้ร่างกายอ่อนล้าไปถึงเซลล์ เมื่อเซลล์อ่อนแอ สมอง และภูมิคุ้มกันก็อ่อนแอตามไปด้วย ทำให้คุณเหนื่อยล้า ป่วยง่าย และเกิดความเสี่ยงต่อโรคร้ายจากภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติ เช่น เนื้องอก หรือมะเร็ง

ดังนั้นการจะเติมพลังให้ร่างกาย จึงต้องเริ่มต้นให้ลึกถึงระดับเซลล์ เติมพลังให้เซลล์ทุกวันด้วย บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล ที่ประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารสำคัญกว่า 50 ชนิด นวัตกรรมสารอาหารระดับเซลล์ สกัดเฉพาะจากพืชในรูปแบบโมเลกุลที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ตรงตามที่ต้องการทันที เพื่อ 3 ผลลัพธ์สุขภาพในหนึ่งเดียว Healthy 3-in-1 ดีต่อร่างกาย–สมอง–ภูมิคุ้มกัน ส่วนผสมที่ลงตัว เพื่อบำรุงร่างกายอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้ร่างกายอ่อนเยาว์ รู้สึกสดชื่น สมองปลอดโปร่ง และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น ให้ร่างกายฟื้นตัวจากอาการป่วยเร็วขึ้น นอกจากนี้สารอาหารสำคัญยังช่วยให้คุณพร้อมทำงานและเริ่มต้นใหม่อย่างสดใสในทุกๆ วัน

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.unileverlife.com/editorial/triple-power/