ผู้เขียน หัวข้อ: LH PROJECT REVIEW พาชมโครงการคอนโดหรูที่สุดในกรุงเทพ The Bangkok สาทร  (อ่าน 41 ครั้ง)

gkworkinghard

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 103
    • ดูรายละเอียด
    • คอนโด

The Bangkok สาทร คอนโด หรู ที่สุดใจกลางสาทร

THE BANGKOK SATHORN คอนโดมิเนียมระดับ HIGH-END  บ้านเลขที่ 111 บนถ.สาทร หนึ่งเดียวที่แสดงสถานภาพของระดับความเป็นอยู่ กับทำเลหนึ่งเดียวที่หาไมได้อีกแล้ว ติดถ.ใหญ่สาทร ติด BTS สุรศักดิ์ ติดทางด่วน และสะพานสาทรข้ามผ่านเจ้าพระยา


ภายใต้แนวคิด Precious Living ที่สุดแห่งคุณค่าสำหรับการอยู่อาศัยที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ด้านงานดีไซน์ตัวอาคารได้รับรางวัล International Property Award ประเภทคอนโดอยู่อาศัยตึกสูง หนึ่งเดียวในประเทศไทย ปี 2014-2015 ด้วยแนวคิด Simplify the natural form into the way of Modern living ตกแต่งผนังตึกด้วยกระจกทั้งหมด ดูหรูหรา และทำให้ได้มุมมองที่โปร่งโล่ง ในการอยู่อาศัย
ให้ความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม Private Lift ส่งตรงถึงห้องพักส่วนตัวในแต่ละยูนิต ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกปลอดภัย และเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้าน 
ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของสาทร หนึ่งเดียว ติดถ.สาทร  BTS สุรศักดิ์  ติดทางขึ้นทางด่วน ภายใต้แนวคิด Precious Living ที่สุดแห่งคุณค่าสำหรับการอยู่อาศัยที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมอาคาร เป็นการออกแบบที่มีการตกแต่งผนังตึกด้วยกระจกทั้งหมดทำให้ได้มุมมองที่โปร่งโล่งในการอยู่อาศัย สัมผัสความสวยงามได้ทั้งวิวเมือง และวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
สำหรับห้องพักอาศัยมีทั้งหมด 3 แบบ คือ

แบบ 1 Bed  ขนาด 57.7-67 ตร.ม. ที่มีให้เลือกทั้ง River View ฝั่งที่หันไปทางแม่น้ำเจ้าพระยา และ City View
แบบ 2 Bed ขนาด 106-152.7 ตร.ม. Panoramic View ห้องหัวมุมให้คุณได้ เห็นที่กว้างกว่า  และ 2 Bed 2 View  วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ City View

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.lh.co.th/th/review/the-bangkok-luxury-condo-in-the-heart-of-sathorn