ผู้เขียน หัวข้อ: ลดริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้า คงความอ่อนเยาว์ได้แม้เข้าสู่วัย 40  (อ่าน 84 ครั้ง)

gkworkinghard

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 129
    • ดูรายละเอียด
    • คอนโด
   สำหรับผู้หญิงวัย 40+ ตัวเลขอายุที่เพิ่มมากขึ้นนั้นมาพร้อมภาระหน้าที่ที่ต้องดูแลเพิ่มขึ้นเช่นกัน ทั้งหน้าที่การงาน ครอบครัวและการใช้ชีวิต จนบางครั้งอาจหลงลืมการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพผิวหน้าอย่างเหมาะสม ปัญหาผิวหย่อนคล้อยจึงปรากฏให้เห็นชัดขึ้นจนทำให้ขาดความมั่นใจ แต่แท้จริงแล้วสาววัย 40+ ก็สามารถรับมือกับปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยได้ไม่ยาก หากเข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงของโครงสร้างผิวในแต่ละช่วงอายุ

เคล็ดลับลดริ้วรอย ยกกระชับหน้าเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวส่งผลทำให้ผิวหน้าของเราดูร่วงโรย หน้าโทรมไม่สดใส และดูแก่กว่าวัย เพื่อช่วยยกกระชับผิวหน้าให้กลับมาเต่งตึง เรียบเนียน ปรับผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยได้อีกครั้ง เรามีเคล็ดลับในการดูแลผิวที่สาววัย 40+ สามารถดูแลตัวเองได้ง่ายๆ ดังนี้

1.ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ที่ทำร้ายผิว : ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือการสูบบุหรี่ พฤติกรรมเหล่านี้ล้วนเป็นตัวกระตุ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมในการสร้างสารอนุมูลอิสระขึ้น ซึ่งสารนี้จะเป็นตัวการทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายอ่อนแอลง และส่งผลให้ระบบการต้านสารอนุมูลอิสระในร่างกายมีประสิทธิภาพลดลงด้วย แนะนำให้หลีกเลี่ยงการเผชิญกับความเครียดเป็นระยะเวลานาน หากิจกรรมจรรโลงใจให้กับตัวเอง หรือจะใช้การบำบัดด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้หรือเทียนเพื่อผ่อนคลายจิตใจให้สบายขึ้นก็ได้เช่นกัน

2.ครีมลดริ้วรอยอายุ40 ที่ควรลงทุน : ผลิตภัณฑ์บำรุงหรือครีมลดริ้วรอยอายุ 40 สิ่งที่ควรเน้นที่มีประสิทธิภาพในการช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว และมีคุณสมบัติในการลดริ้วรอยร่องลึก การยกกระชับหน้า

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.eucerin.co.th/skin-concerns/aging-skin/hya-night