ตลาดซื้อขายของออนไลน์ ลงโฆษณาฟรี ปล่อยพื้นที่ให้ประชาสัมพันธ์ สินค้า ทำ Backlink จากบอร์ดได้เลย > ซื้อขายรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ประดับยนต์ อะไหล่

โดนชนแล้วหนี ประกันภัยรถยนต์คุ้มครองหรือไม่ ?

(1/1)

gkworkinghard:เชื่อว่าผู้ขับขี่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้อยู่เสมอ แม้จะระมัดระวังกันเป็นอย่างดี และหนึ่งในเรื่องของอุบัติเหตุบนท้องถนนที่เกิดขึ้นแบบเหนือความคาดหมายมักจะเป็นเรื่องของการ “โดนชนแล้วหนี” ทำให้เกิดความเสียหายกับตัวรถและหนีไปทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนหรือรายละเอียดของคู่กรณีได้ แล้วแบบนี้ ประกัน รถยนต์ จะคุ้มครองหรือไม่ ? วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันว่า ถ้าโดนชนแล้วหนีจะต้องทำอย่างไร ประกันภัยรถยนต์และบริษัทประกันของเราจะให้ความคุ้มครองและช่วยเหลือยังไงบ้าง เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้กันครับ

เมื่อโดนชนแล้วหนีต้องทำอย่างไร ?
1.ตั้งสติและจำทะเบียนของคู่กรณีให้ได้
เมื่อรถของเราถูกเฉี่ยวหรือชน พยายามตั้งสติให้ดีและลงมาดูสภาพร่องรอยจุดที่โดนชน ว่าความเสียหายของรถมีมากน้อยเพียงใด แต่ถ้าหากพบคู่กรณีกำลังจะขับหนี สิ่งที่ควรทำคือจดจำทะเบียนรถของคู่กรณีหรือรายละเอียดต่าง ๆ ของคู่กรณีให้มากที่สุด ทั้งยี่ห้อรถ สีรถ ลักษณะของรถ เพราะจะมีส่วนช่วยให้คุณติดตามได้ในภายหลัง ยิ่งถ้าในรถของคุณมีกล้องติดรถอยู่ด้วยจะเป็นหลักฐานช่วยให้คุณระบุคู่กรณีได้รวดเร็วมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.viriyah.com/

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version