ตลาดซื้อขายของออนไลน์ ลงโฆษณาฟรี ปล่อยพื้นที่ให้ประชาสัมพันธ์ สินค้า ทำ Backlink จากบอร์ดได้เลย => สุขภาพและความงาม การดูแลรักษาสุขภาพ การออกกำลังกาย => ข้อความที่เริ่มโดย: gkworkinghard ที่ ตุลาคม 01, 2021, 04:10:34 AM

หัวข้อ: 5 เคล็ดลับวิธีดูแลผิวสวยสุขภาพดี ฉบับคนไม่มีเวลา !
เริ่มหัวข้อโดย: gkworkinghard ที่ ตุลาคม 01, 2021, 04:10:34 AM
(https://i.ibb.co/cLYXYxW/image.png) (https://www.unileverlife.com/editorial/5easy-ways-to-get-gorgeous-skin/)
อยากผิวสวย สุขภาพดี แต่ไม่มีเวลาดูแลต้องทำยังไง?
สาวๆ สมัยนี้ เป็น Working Woman กันทั้งนั้น ไหนจะต้องออกจากบ้านแต่เช้า พบปะลูกค้า ประชุมยาวทั้งวัน กว่าจะกลับถึงบ้านก็ค่ำมืด เหนื่อยจนแทบสลบ เวลาดูแลตัวเองก็แทบไม่มี รู้ตัวอีกทีผิวสวยๆ ที่เคยมีก็โทรมซะแล้ว ต้องจัดการดูแลตัวเองและดูแลผิวก่อนสายเกินแก้

5 เคล็ดลับผิวสวยแบบคนไม่มีเวลา
1. ครีมบำรุง พื้นฐานของผิวสวย
เพราะการมีผิวชุ่มชื้นอย่างเหมาะสมสามารถจะเนรมิตให้ผิวของคุณสวยได้ ผิวสวย (https://www.unileverlife.com/editorial/5easy-ways-to-get-gorgeous-skin/) สกินแคร์จึงเป็นจำ และต้องจัดการดูแลให้ครบทุกขั้นตอนด้วยโทนเนอร์ บูสเตอร์ เซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม ฯลฯ แต่สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาลองมองหาสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติแบบ all-in-one ที่สามารถช่วยลดขั้นตอนและประหยัดเวลาได้ป็นอย่างดี เช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ที่พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ในขวดเดียว เป็นต้น และสิ่งสำคัญคือ ห้ามลืมทาครีมกันแดดเป็นอันขาด เพราะจะเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอันร้อนแรง ทำให้ไม่เกิดฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย เพื่อการป้องกันขั้นสุด ขอแนะนำอาวียองซ์ ยูวี เอกซ์เพิร์ท กลูต้า – ออเร้นจ์ เซรั่มกันแดดเนื้อน้ำนมบางเบา ดูแลความชุ่มชื้นและครบทุกการปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดทั้ง UVA UVB แสงสีฟ้าจากสมาร์ทโฟนและอินฟราเรด

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ :  https://www.unileverlife.com/editorial/5easy-ways-to-get-gorgeous-skin/ (https://www.unileverlife.com/editorial/5easy-ways-to-get-gorgeous-skin/)